Bị bạn gái phản bội phải làm sao

Sốc khi bị bạn gái phản bội

Tôi và em quen được 3 năm, chúng tôi rất yêu nhau,

Năm 2015, Tố Quyên tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam, sau đó làm hồ sơ du học tự túc Mỹ. Noel năm đó cô gái Đà Nẵng đến Florida, đổi hướng theo ngành y “khó nhằn”, bởi nghề này dễ xin việc hơn. Thời gian đầu, cô tiếp thu bài giảng rất khó khăn. Dù trước đó tự tin với khả năng ngoại ngữ, nhưng khi sang đây cô chỉ hiểu được 60% bài giảng. Đêm nào Quyên cũng vùi đầu đọc lại giáo trình đến nửa đêm.

Thời điểm đó, Tôi là sinh viên mới ra trường làm việc cho một hãng máy bay chở hàng ở Florida. Là du học sinh Việt tôi vẫn thích con gái châu Á nhưng không có điều kiện gặp được ai. Tháng 3/2017, Tôi tình cờ thấy hình Facebook của Quyên “trông dễ gần” với vẽ mặt thơ ngây của cô gái mới lớn khiến tôi say đắm  nên đã chủ động nhắn tin làm quen với nhau.

chuyen tinh yeu

Kỷ Niệm Tình Yêu Ngày đầu Quen nhau

Câu nói đó và vẻ ngoài hiền, trí thức của Tôi là chàng du học sinh to cao, đeo kính cận khiến Quyên chú ý. Những ngày sau Chúng tôi trò chuyện nhiều hơn. Cô gái ở vùng đất xa lạ thu hút Tôi mạnh mẽ. Sau một tuần, Tôi hẹn gặp cô tại sân bay Eustis, nơi mình đang làm việc.

Bữa đó cô được Tôi dẫn đi ăn, xem phim, rồi chở dạo một vòng ngắm biển. kỷ niệm tình yêu ngày đầu quèn nhau “Lần đầu tiên mình được ngồi trong máy bay nhỏ có hai chỗ ngồi. Cảm giác mới lạ khiến mình rất thích thú, về nhà mà vẫn phơi phới nghĩ về khoang lái”, Quyên kể.

Với Tôi (Alex), ngay lần đầu gặp gỡ Tôi đã “kết” cô gái có nước da bánh mật, khuôn mặt đậm chất Á Đông. Khi đi ăn, cô một mực chia tiền. “Hết buổi hẹn, tôi định hôn tạm biệt nhưng cô ấy không cho, còn nói: ‘Hai đứa chỉ là bạn, chưa có mối quan hệ gì nên không được hôn'”, .

ban gai chia tay

Tiếp Cận Và Chinh Phục Bạn Gái

Biết không thể chinh phục cô theo cách thông thường, nên Tôi dành sự quan tâm như người bạn. Lần gặp thứ hai, họ vẫn chia tiền. Lần thứ ba, Quyên dẫn Tôi về nhà gặp người thân khiến Tôi cảm giác đã thành công một bước. Lần thứ tư, Tôi dẫn cô đến gặp mẹ mình. Sau buổi hẹn đó, Tôi tỏ tình và được cô đồng ý.

Trong 3 năm đó chúng tôi có một trời hạnh phúc lứa đôi từ những cái hôn đầu tiên rụt rè của Cô Ấy khi trao cho tôi, những chuyên đi ngắn trên mọi vùng đất Mỹ, từ vùng Colorado băng giá những ngôi nhà gỗ Homestay chúng tôi đã tan vào nhau tưởng thể không thể chia rời,bởi sự hòa hợp về tâm hồn của tôi và cô ấy, những tiếng Ân ái va vào nhau của hai tâm hồn cô đơn nơi đất khách sau những cái thúc đẩy nhẹ nhàng và tinh tế của người từng trải như tôi thật sự làm cô ấy đạt được sự sung sướng tuột độ mà không ít cặp đôi nào cũng có thể đạt được điều đó…

Sự phản bội phủ phàng của Bạn Gái

Thế mà chỉ trong vòng thời gian đi học được tôi trợ giúp với tấm bằng Ra trường đạt loại khá đi xin việc tại đất khách cũng trở nên dễ dàng hơn.Cô ấy được nhật việc tại một cty Tài Chính lớn,trong thời gian thử việc mới hai tháng trôi qua cô ấy quen với một người làm cùng công ty và giấu tôi. Thường xuyên không trả lời tin nhắn với Tôi, đồng thời xuất hiện những bó bông hoa hồng trên tay, kèm những món quà tặng giá trị Cô ấy vô tình mang khi đi chơi với tôi,khiến tôi trở nên nghi ngờ…

Phát hiện cô ấy quan hệ với người đàn ông đó tôi đã rất đau lòng, cô ấy nói chia tay tôi một sự phản bội phủ phàng mà tôi đắng cay nhận được. Tôi cố níu kéo nhưng giờ trong đầu cứ hiện lên hình ảnh tình nhân mình ăn nằm với người khác. Cô ấy đã hứa không bao giờ làm vậy nữa và việc kia chỉ là nhất thời mới vậy. Tôi dung tha và quay lại vì còn rất yêu cô ấy. Như vậy tôi đã làm đúng hay sai khi trong lòng đã mất niềm tin.

tìm hiểu chọn quà tặng người yêu 

Thịnh

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các san sẻ của bạn sẽ được đăng trên tâm sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *