Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì? (Cách chọn mua quà tặng)

món quà tặng bố ý nghĩa ngày sinh nhật

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì bây giờ gì nhỉ? Thông thường thì người ta sẽ mua quà tặng cho nhau để thể hiện tình cảm. Còn bạn thì sao? Bạn có gặp khó khăn gì trong ngày đặc biệt này không?

Đừng lo lắng mà làm gì:

Tiny Gift Shop chẳng có gì ngoài hàng tá các sản phẩm quà tặng chất lượng cao dành cho các cặp tình nhân, hôm nay xin liệt kê ra đây để bạn lựa chọn. Thật sự đây là những món quà có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần mà bạn nên tham khảo qua một lần trong đời. Chắc chắn anh hoặc chị ấy sẽ cảm thấy tràn đầy hạnh phúc sau nếu bạn tặng những thứ giống như bên dưới đây.

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì?

100 ngày là khoảng tầm gần 3 tháng một khoảng thời gian không dài và cũng không ngắn, vừa đủ để cho 2 người đang yêu hiểu và gần gũi nhau hơn. Lúc này tình cảm đã đơm hoa kết trái lên một tầm cao mới, cần một chất xúc tác mạnh hơn nữa để thúc đẩy cho đoạn kết có hậu của câu chuyện.

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì?
Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì?

Những món quà chính là công cụ hữu ích để hâm nóng tình cảm và khẳng định với người bạn kia của mình rằng: “Tôi đang nghiêm túc trong mối quan hệ, tôi muốn gắn kết lâu dài với bạn.”

Ôn lại kỷ niệm xưa

2 bạn đã quen nhau trong hoàn cảnh nào? Là một sự tình cờ hay qua các lời giới thiệu? Quà kỷ niệm 100 ngày yêu nhau chẳng cần phải quá to tát lắm đâu, chỉ cần dắt nhau đến nơi đầu tiên gặp mặt, những quán cafe thân quen tặng một bó hoa và kể cho nhau nghe những câu chuyện trên trời dưới đất trong suốt quãng thời gian yêu nhau. Niềm hạnh phúc đơn giản chỉ cần có thế thôi!

qua tang 100 ngay yeu nhau

Rủ nhau đi trốn

Tạm gác công việc và những lo toan trong cuộc sống sang một bên, bạn hãy lên lịch cho một chuyến du lịch xa, rời khỏi những thành phố ám đầy khói bụi như sương mù. Thế là 2 bạn đã có một không gian riêng tư và cực kỳ lãn mạn để tâm sự.

Người xưa đã dạy rằng “tức cảnh sinh tình” vì thế bạn nên chọn những địa điểm miền quê sông nước hoặc khu du lịch sinh thái để tổ chức kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, nó vừa mát mà lại trong lành nữa, thưởng thức những món ăn dân dã ngay tại địa phương cũng là một trải nghiệm thú vị.

Quà tặng kỷ niệm 100 ngày yêu nhau (ngày cưới)

Một cặp nhẫn đôi

Trang sức nói chung và những chiếc nhẫn nói riêng là một món quà rất đặc biệt, nó bao hàm được ý nghĩa rằng bạn mong muốn một mối quan hệ bền chặt và trường tồn với thời gian giống như những nguyên liệu đã làm ra nhẫn đôi vậy. Đây là món quà tặng cho 100 ngày yêu nhau tuyệt vời được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam mua nhất hiện nay.

Mỗi người mang trên tay một chiếc nhất cũng như lời cam kết và hứa hẹn về sự chung thủy, thương yêu người bạn của mình hết lòng. Việc luôn mang theo mình như vậy khiến cho bất chợt ai nhìn hoặc sờ vào nhẫn cũng ngay lập tức nhớ tới một nửa còn lại.

Tặng Quà handmade cho vợ

Tặng Hoa Hồng Handmade trong dịp này cũng là cách mở lời yêu thương nhẹ nhàng mà Người Chồng muốn gửi thông điệp đến cho người Vợ Thân Yêu Của mình. Mách Bạn cách lựa chọn số bông hồng nên đặt trong ngày kỷ niêm 100 ngày cưới là:

Do đã lập gia đình cần có sự trân trọng nâng niu tổ ấm và sự bất ngờ nên Quà Tặng Tiny gợi ý Bạn nên chọn Style Hộp Quà Bên Trong là gửi gắm những bó hoa hồng đẹp bên trong đi kèm thông điệp yêu thương của bạn.

 Thứ Nhất là Hộp Bông hoa hồng 11 bông với thông điệp con số 11 là gợi ý chỉ số 1 nhất trên đời này: Bà xaz là số 1 của Anh, thông điệp truyền tải : ” Bạn là kho báu của tôi”

bong hong tang ban gai

Gói Hoa hồng làm quà tặng 100 ngày quen nhau có thể bạn chọn 33 Bông Hồng Sáp Thơm theo Phương Tây thì số 33 tượng trưng cho sự cảm xúc chân thành,sự đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

qua tang ky niem 100 ngay cuoi

Cuối Cùng trong ngày kỷ niệm 100 ngày cưới có thể chọn Option 100 bông cho ngày kỷ niệm đáng nhớ này, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn hầu bao như vậy, và hơn nữa bạn mới lập Gia đình còn nhiều khoản phải chi hơn cho Gia Đình để ổn định cuộc sống,do đó Quà tặng Tiny chỉ gợi ý những món quà với mức tài chính 500k trở xuống vừa thể hiện sự tinh tế trưởng thành trong bạn (biết tiết kiệm cho gia đình) vừa lấy điểm với nữa kia, Số Bông Hồng Sáp thơm tặng vợ 100 ngày cưới tối đa là 52 Bông với thông điệp của số 52 bông hồng là :”Bạn luôn ở trong tim tôi” vừa lãng mạng vừa là cam kết yêu 100% handmade nhé!

qua tang ky niem 100 ngay cuoi

One thought on “Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau nên làm gì? (Cách chọn mua quà tặng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *