Sợ đi chơi riêng vì có hành động tình cảm

cai ngan vang

Cuộc Rượt đuổi bản ngã tâm hồn và thể xác

Tôi 22 tuổi, là con gái Sài Thành chính tông, gia đình tôi gốc Sài Gòn và rất nho giáo,Tôi đã từng có mối tình với người bạn trai bằng tuổi với bao mộng mơ hay đi chơi riêng và có hành động tình cảm gần vượt quá giới hạn và chia tay rồi. Giờ tôi yêu một người hơn một tuổi. Tôi ngại đi chơi với anh nhưng lại rất thoải mái khi đi chơi với bạn nam khác.

Hình Ảnh Minh Họa

Tôi sợ đi chơi với bạn trai sẽ bị đụng vào người hoặc có những hành động tình cảm,cũng như mối tình đầu tôi luôn có cảm giác rụt rè e ngại về chuyện “ấy”, mối tình đầu lý do chia tay cũng là vì thế sau những lần hẹn hò đi chơi những cái nắm tay nhẹ nhàng,kèm theo đó là một bó hoa hồng handmade thật đẹp mà Anh tặng cho tôi luôn làm cho tôi có cảm giác lân lân kích thích, lũ bạn trong văn phòng cũng hay nói rằng: “Con trai giờ ghê gớm lắm hễ nó nắm được tay là vay được vú và bú được lol” điều đó khiến tôi cảm thấy e ngại với người bạn trai đầu, nhưng việc gì cũng đến cái tuổi mộng mơ hay thích khám phá tò mò khiến chúng tôi đã môi chạm môi, má chạm má, với những cai ôm đầu tiên ngày càng siếc chặc và sờ soạn khắp đốt sống lưng cua Anh khiến tôi nóng bừng lên…

Cơn Mưa Trút nước hay trút luôn những gi tôi có

Một ngày Chủ nhật nọ mưa tầm tả trên con đường Sài Gòn vốn tấp nập nay lại đông nghẹt hơn Chúng tôi vội tìm chỗ trú mưa nhưng không biết gải vờ hay vô tình mà chúng tôi lịa dừng ngay vào một khách sạn Mini… ngại ngùn đỏ mặt khi phát hiện ra thì tôi đã vào tới bên trong của Khách sạn,mặt đỏ bừng nữa vời tôi vội chạy ra ngoài thế nhưng Anh nhanh hơn tôi hay tôi giả vờ để Anh bắt lấy tay tôi níu lại như một cái tay mà tôi cần nắm hơn bao giờ hết…và thế là chúng tôi lân đầu tiên ở chung phòng với nhau, anh thật mạnh mẽ ở tuôi trai mới lớn với tâm thân mà con trai vẫn hay gọi chúng tôi la mình dây tuy ôm nhưng tôi lại thích thế,lao vào anh tôi cắn môi anh thật chặt, cao trào càng đây rleen cao thì tôi cảm thấy sợ vô cùng, và rồi quyết đinh thoắt phát tôi chạy vào Tolet mặc đồ để lại anh với sự hụt hẫn, kể từ lần đó thôi tôi cảm thấy tội lỗi…và rồi tự nhũ bản thân “tôi không thích điều đó”

Sự đấu tranh vì cái ngàn vàng trong tôi

cai ngan vang

Và Anh và tôi mối tình đầu vụn trộm tôi chủ động chia tay để rời xa cái ham muốn dục vọng của tuổi trẻ về thể xác tôi muốn giữ mình trong trắng nhất trong ngày cưới… Tôi sợ những lời nói quan tâm sến sẩm, không muốn người yêu ngồi sát vào mình nên đã quyết định chia tay anh, rồi còn có ý định không lấy chồng nữa. Lúc còn là người yêu, tôi có thể đùa bỡn, nói những chuyện ngầm của mình với bạn trai khi chat, gặp nhau lại ngại khôn xiết vì sợ họ động chạm vào người mình. Tôi phải làm sao đây?

Như

Độc giả gọi điện tâm can với biên tập viên theo số 02873008899 – máy lẻ 4529 (trong xem thêm quà tặng vợ giờ hành chính). Các san sớt của bạn sẽ được đăng trên tâm tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *