Quà tặng Tiny là chuyên trang tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích cho độc giả khi xuất phát nhu cầu tìm kiếm những món quà cho các đối tượng cụ thể mà bạn đã nhắm tới. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các xu hướng mới trong ngành quà tặng và thị hiếu của người tiêu dùng.

Giới thiệu về quà tặng Tiny

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên website này luôn chính xác, thiết thực và đi vào trọng tâm để giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Một điều thú vị hơn nữa khi những thông tin bạn theo dõi hầu như không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác

Ngoài tư vấn, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm tại gian hàng Tiny Gift Shop. Sự đa dạng về mẫu mã giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn các món quà cho người thân, gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó thật sự chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm tại gian hàng, mỗi món quà khi được đưa vào bán trên shop đều phải suy xét rất kỹ càng từ nguồn gốc xuất xứ tới nguyên vật liệu.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn: Nền tảng là các mối quan hệ thân thiết với số lượng lớn các chủ xưởng sản xuất nhiều ngành nghề tại Việt Nam và một số đối tác quốc tế, Tiny nắm rõ được thị trường và tâm lý người tiêu dùng do đó chúng tôi phấn đấu trở thành nhà phân phối, bán lẻ quà tặng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang tới kiến thức hữu ích cho mọi người, cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng cao với giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi đầy đủ.